Lý thuyết và bài tập kim loại lớp 12 – có đáp án & giải chi tiết

0

Để luyện thi THPT Quốc Gia môn Hóa một cách tốt nhất thì nguồn tài liệu là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên thi để có một tài liệu hay và phù hợp để học tập thì không phải là một điều dễ dàng. Chính vì vậy mà hoc68.com (TYHH) luôn cố gắng tìm tòi và cung cấp tới các học sinh và giáo viên nguồn tài liệu tham khảo tốt nhất!

Hôm nay, thầy Thành (chủ nhiệm môn Hóa – hoc68.com) xin hân hạnh gửi tới các học sinh tài liệu “Lý thuyết và bài tập Kim loại (Hóa Vô Cơ lớp 12)” rất hay.

Để tải tài liệu các em có thể bấm vào đây

Tài liệu đã đầy đủ phần Lý thuyết cũng như bài tập cho các em học tập, các bài tập đề có đáp án và giải chi tiết nên các em có thể hoàn toàn sử dụng để chinh phục kỳ thi THPT QG cam go sắp tới.

Để học tập hiệu quả hơn thì các em lưu ý là in ra để làm nhé, để học online sẽ kém phát huy hiệu quả tài liệu hơn rất nhiều. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình học tập các em có thể tham gia vào cộng động học tập và luyện thi THPT Quốc Gia môn Hóa của Tôi Yêu Hóa Học để trao đổi với các bạn khác nhiều hơn. Mọi người và thầy Thành sẽ luôn túc trực ở đó và giải đáp các thắc mắc dành cho các học sinh trên cả nước!

Link cộng đồng  tại đây:

Fanpage: Tôi yêu Hóa Học
Group: Tôi yêu Hóa Học
Group: Hỏi – Đáp tại Tôi yêu Hóa Học

Chúc các em học tốt và đạt điểm cao trong mọi kỳ thi cũng như kỳ thi THPT QG sắp tới!

Xem trước tài liệu

 

Bình luận