Ra mắt ứng dụng Tôi yêu Hóa Học – phiên bản 2.0

0

Update: ỨNG DỤNG ĐÃ CHÍNH THỨC RA MẮT TRÊN CH play và sẽ cập nhật trong Appstore trong 1-2 ngày tới.

Để tải app các em truy cập ở đây: iPhone (iOS) | Android (CH play)

——————————–

Các em thân mến,

Chắc hẳn là các em không lạ gì với ứng dụng Tôi yêu Hóa Học phiên bản cũ đúng không nhỉ? Đó là phiên bản mà thầy phát triển cách đây một năm với khá nhiều lỗi và hoạt động không được tốt lắm. Chính vì vậy mà thầy đã dành thời gian để bắt tay phát triển phiên bản mới 2.0 tốt hơn – đẹp hơn – hay hơn.

Sau nhiều tháng trời miệt mài thiết kế – lập trình – phát triển thì thầy cùng đội ngũ đã hoàn thành và RA MẮT ỨNG DỤNG TÔI YÊU HÓA HỌC phiên bản 2.0 với tên gọi: HÓA HỌC – Hoc68.com

Đây là một ứng dụng được làm lại hoàn toàn mới, có thiết kế đẹp hơn, dễ dùng hơn và nội dung học tập phong phú hơn. Các đề thi và tính năng mới của ứng dụng sẽ được cập nhật liên tục để các em có thể học tốt hơn nhé!

Trong phiên bản này sẽ gồm các tính năng:

  • Luyện thi THPT Quốc Gia
  • Luyện thi theo từng chuyên đề
  • Luyện nhanh

Các lớp học hiện tại sẽ là lớp 10-11-12, trong thời gian tới sẽ bổ sung thêm lớp 9 nhé các em. Ngoài ra thì các chuyên đề sẽ được cập nhật chi tiết hơn và các đề thi sẽ được hoàn thiện hơn mỗi ngày để các em học tập nhé!

Với thương hiệu mới HÓA HỌC – Hoc68.com thì trong thời gian tới TYHH sẽ ra mắt thêm các phiên bản dành cho Vật Lý – Toán – Tiếng Anh… để các em học tập. Các em nhớ theo dõi và ủng hộ thầy cùng đội ngũ phát triển nhé!

Một số hình ảnh của ứng dụng phiên bản mới

Các tính năng ứng dụng

Màn hình giới thiệu

Bình luận